HỘI NGHỊ ĐIỆN QUANG CAN THIỆP TOÀN QUỐC LẦN THỨ 7 - 2019

Du lịch

Hang Đầu Gỗ - Hạ Long

Hang Đầu Gỗ là một hang nằm trên đảo Đầu Gỗ, thuộc vùng biển đảo Vịnh Hạ Long, cách khu du lịch Bãi Cháy khoảng 6km. Hang Đầu Gỗ rộng tới 5000m vuông, ở độ cao 27m so với mặt nước biển, cửa hang rộng 17m và cao 12m. Với những nhũ đá, măng đá khổng lồ, tinh xảo, toát lên một vẻ cổ kính, tĩnh mịch, hang Đầu Gỗ được đánh giá là một trong những hang động đẹp nhất Việt Nam

Đảo Tuần Châu - Quảng Ninh

Đảo Tuần Châu - Quảng Ninh là một phường thuộc thành phố Hạ Long, cách thành phố biển xinh đẹp này 2km. Tuần Châu có những điều kiện đặc biệt thuận lợi để phát triển du lịch với cảnh quan thiên nhiên đẹp, đường xá thuận tiện và ngày nay còn có nhiều công trình vui chơi, nghỉ dưỡng hiện đại dành cho du khách. Bác Hồ trong một lần ra thăm đảo Tuần Châu đã nói:"Phải biến Tuần Châu thành Ngọc Châu".

Du lịch Bãi Cháy - Quảng Ninh

Bãi Cháy là một bãi biển nhân tạo, cũng là tên một phường nằm bên bờ vịnh Hạ Long - Quảng Ninh. Bãi biển này được xây dựng dựa theo dải đồi thấp, chạy thoai thoải về phía biển, ôm lấy hàng thông cổ thụ. Với cảnh quan đẹp, khí hậu tự nhiên thuận lợi, Bãi Cháy thu hút rất đông khách du lịch trong mùa du lịch biển.

Động Thiên Cung

Động Thiên Cung nằm phía Bắc đảo Đầu Gỗ, là một trong những hang động đẹp nhất ở vịnh Hạ Long, gần với hang Đầu Gỗ. Động rộng tới gần 10.000m vuông, là một cấu trúc rất phức tạp gồm nhiều ngăn, nhiều cấp, mỗi ngăn lại là một "bảo tàng thiên nhiên" với vô vàn điều thú vị chờ đón du khách. Động Thiên Cung bắt đầu mở cửa đón khách từ năm 1998, đến nay đã trở thành địa điểm rất thu hút du khách, xuất hiện trong hầu hết các tour du lịch Hạ Long.

Làng chài Cửa Vạn

Làng chài Cửa Vạn - một trong những ngôi làng cổ, đẹp và hoang sơ nhất thế giới - nằm trong vùng biển lặng sóng thuộc vịnh Hạ Long - Quảng Ninh, với nhiều núi đá bao bọc xung quanh, che chở cho hàng trăm hộ dân sinh sống, đánh bắt từ bao đời nay. Làng chài Cửa Vạn là địa điểm du lịch sinh thái văn hóa hấp dẫn với du khách thập phương mỗi khi có dịp đến Hạ Long