HỘI NGHỊ ĐIỆN QUANG CAN THIỆP TOÀN QUỐC LẦN THỨ 7 - 2019

Thông tin Hội nghị

Thư chào mừng

Chi hội Điện quang can thiệp thuộc Hội Điện quang và y học hạt nhân Việt Nam phối hợp với Bệnh viện Bạch Mai tổ chức hội nghị Điện quang can thiệp toàn quốc vào ngày 19 và 20 tháng 4 năm 2019 tại Khách sạn Novotel Hạ Long. Nội dung chương trình hội nghị đề cập các can thiệp bệnh lý mạch não, bệnh lý mạch ngoại biên, bệnh lý khối u gan, can thiệp giảm đau, bệnh lý tiền liệt tuyến, bệnh lý cơ xương khớp… Dự kiến Hội nghị sẽ có khoảng 200 giáo sư, bác sĩ, kỹ sư, kỹ thuật viên chuyên ngành Chẩn đoán hình ảnh toàn quốc, đặc biệt các bác sĩ làm điện quang can thiệp tham dự. Trong hội nghị sẽ có các bài giảng và truyền hình trực tiếp các ca lâm sàng của các giáo sư, bác sĩ đến từ Pháp, Thụy Sĩ, Hàn Quốc, Singapore. Ban Tổ chức trân trọng kính mời các đại biểu gửi đăng ký tham dự hội nghị trên trang mạng vsir2019.vsir.vn trước ngày 22 tháng 3 năm 2019 (miễn phí đăng ký). Để các báo cáo tại hội nghị phong phú và chất lượng, Ban Tổ chức đề nghị các đại biểu gửi đề tài nghiên cứu khoa học có giá trị tham gia báo cáo tại hội nghị. Hạn chót nhận báo cáo ngày 08 tháng 3 năm 2019, bài báo cáo sẽ gửi qua thư điện tử hoặc trên trang mạng vsir2019.vsir.vn. Nội dung báo cáo can thiệp liên quan:

Hang Đầu Gỗ - Hạ Long

Hang Đầu Gỗ là một hang nằm trên đảo Đầu Gỗ, thuộc vùng biển đảo Vịnh Hạ Long, cách khu du lịch Bãi Cháy khoảng 6km. Hang Đầu Gỗ rộng tới 5000m vuông, ở độ cao 27m so với mặt nước biển, cửa hang rộng 17m và cao 12m. Với những nhũ đá, măng đá khổng lồ, tinh xảo, toát lên một vẻ cổ kính, tĩnh mịch, hang Đầu Gỗ được đánh giá là một trong những hang động đẹp nhất Việt Nam

Đảo Tuần Châu - Quảng Ninh

Đảo Tuần Châu - Quảng Ninh là một phường thuộc thành phố Hạ Long, cách thành phố biển xinh đẹp này 2km. Tuần Châu có những điều kiện đặc biệt thuận lợi để phát triển du lịch với cảnh quan thiên nhiên đẹp, đường xá thuận tiện và ngày nay còn có nhiều công trình vui chơi, nghỉ dưỡng hiện đại dành cho du khách. Bác Hồ trong một lần ra thăm đảo Tuần Châu đã nói:"Phải biến Tuần Châu thành Ngọc Châu".

Du lịch Bãi Cháy - Quảng Ninh

Bãi Cháy là một bãi biển nhân tạo, cũng là tên một phường nằm bên bờ vịnh Hạ Long - Quảng Ninh. Bãi biển này được xây dựng dựa theo dải đồi thấp, chạy thoai thoải về phía biển, ôm lấy hàng thông cổ thụ. Với cảnh quan đẹp, khí hậu tự nhiên thuận lợi, Bãi Cháy thu hút rất đông khách du lịch trong mùa du lịch biển.

Động Thiên Cung

Động Thiên Cung nằm phía Bắc đảo Đầu Gỗ, là một trong những hang động đẹp nhất ở vịnh Hạ Long, gần với hang Đầu Gỗ. Động rộng tới gần 10.000m vuông, là một cấu trúc rất phức tạp gồm nhiều ngăn, nhiều cấp, mỗi ngăn lại là một "bảo tàng thiên nhiên" với vô vàn điều thú vị chờ đón du khách. Động Thiên Cung bắt đầu mở cửa đón khách từ năm 1998, đến nay đã trở thành địa điểm rất thu hút du khách, xuất hiện trong hầu hết các tour du lịch Hạ Long.

Làng chài Cửa Vạn

Làng chài Cửa Vạn - một trong những ngôi làng cổ, đẹp và hoang sơ nhất thế giới - nằm trong vùng biển lặng sóng thuộc vịnh Hạ Long - Quảng Ninh, với nhiều núi đá bao bọc xung quanh, che chở cho hàng trăm hộ dân sinh sống, đánh bắt từ bao đời nay. Làng chài Cửa Vạn là địa điểm du lịch sinh thái văn hóa hấp dẫn với du khách thập phương mỗi khi có dịp đến Hạ Long

Trang 1 trong tổng số 2 trang (18 tin)